Review Phim Chiến Thần Long Quốc Tập 4

Trước đó chắc các bạn đã theo dõi diễn biến của bộ phim Chiến thần long quốc và sau đây reviewphimhay.com lại tiếp tục cho ra mắt diễn biến tiếp theo của bộ phim Chiến thần long quốc tập 4. Mời quý khán giả cùng đón xem những tình tiết mới của bộ phim nhé.

Nhân vật trong phim chiến thần long quốc tập 4

Nhân vật chính: Quân thần đại nhân Lâm Tiêu Sách.

Nhân vật phụ: Hoa tiểu thư, Phượng Cửu, Lý Lac, Tô Thịnh Nghiên, Tô gia, Lý gia, ông Tề, Vân Châu, Tề Thiên Mệnh, Đế Nguyên, Đằng Long, Hà Phi và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng tập phim: 19 phút/tập

Số tập: 8 tập

Nội dung diễn biến phim chiến thần long quốc tập 4

Mở đầu diễn biến chiến thần long quốc tập 4, Lý Thiếu lúc này vì không cãi lại Tiêu Sách nên đã thẹn quá hóa giận muốn đánh hết những người có mặt trong buổi đấu giá ngày hôm nay. Vu Đằng Long đến để xử lý anh ta nhưng bây giờ đối với Lý Thiếu Vu Đằng Long chỉ là một con giun đất bởi giờ sau lưng hắn ta có tập đoàn Tĩnh Phi chống lưng.

Nội dung diễn biến phim chiến thần long quốc tập 4
Nội dung diễn biến phim chiến thần long quốc tập 4

Đang lúc xảy ra trận tranh cái kịch Liệt thì Phi gia cũng xuất hiện và cho rằng Vu Đằng Long không tôn trọng Phi gia bởi dám bắt nạt Lý Thiếu người của Phi gia. Lâm Tiêu Sách và Hà Phi đã quen biết nhau từ trước, bênh cạnh đó Hà Phi cũng không ưa gì Lâm Tiêu Sách. Cả hai nói chuyện riêng với nhau, lúc này Lâm Tiêu Sách cũng đã biết kẻ phản bội năm đó là Hà Phi.

Diễn biến chiến thần long quốc tập 4, Hà Phi và Lâm Tiêu Sách xảy ra một trận chiến kịch liệt nhưng rõ ràng Lâm Tiêu Sách không xem Hà Phi là đối thủ. Mặt khác Hà Phi cũng uất hận vì năm xưa em gái mình đi làm nhiệm vụ do Lâm Tiêu Sách giao nên đã hi sinh, anh ta nhất quyết sẽ tiêu diệt Lâm Tiêu Sách và không tha cho Quân thần đại nhân.

Bên này Lý Thiếu đang xúi giục Phi Gia động vào Tô Gia để đối phó với Lâm Tiêu Sách và cả hai tạo ra một kế hoạch hoàn hảo nhằm hãm hại Lâm Tiêu Sách. Phi Gia gọi điện giao cho cấp dưới động tay vào thành phần mỹ phẩm của công ty Tô Gia khiến Tô Gia lâm vào đường cùng từ đó sẽ ép buộc Tiêu Sách giao ra ấn ngọc hoàng gia.

Diễn biến chiến thần long quốc tập 4
Diễn biến chiến thần long quốc tập 4

Tô Thịnh Nghiên lúc này đang cố hỏi về thân phận của Lâm Tiêu Sách. Cô thắc mắc vì sao Lâm Tiêu Sách có thể thân quen được với 3 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới nhưng anh trả lời hời hợt là anh đã cứu họ chứ không nói ra thân phận thật sự của anh.

Chuyển cảnh Chiến thần long quốc tập 4, Tô Thịnh Nghiên cũng nhận được thông tin rằng sản phẩm công ty cô có vấn đề. Lúc này người tiêu dùng đang làm loạn trước cổng công ty, họ bắt Tô gia phải đền bù về những tổn thất họ phải chịu.

Diễn biến bộ phim chiến thần long quốc tập 4 tới đây là kết thúc, cảm ơn quý khán giả đã quan tâm và theo dõi. Mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim tiếp theo vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!