Review Phim Chiến Thần Long Quốc Tập 3

Trước đó chắc các bạn đã theo dõi diễn biến của bộ phim Chiến thần long quốc và sau đây reviewphimhay.com lại tiếp tục cho ra mắt diễn biến tiếp theo của bộ phim Chiến thần long quốc tập 3. Mời quý khán giả cùng đón xem những tình tiết mới của bộ phim nhé.

Nhân vật trong phim chiến thần long quốc tập 3

Nhân vật chính: Quân thần đại nhân Lâm Tiêu Sách.

Nhân vật phụ: Hoa tiểu thư, Phượng Cửu, Lý Lac, Tô Thịnh Nghiên, Tô gia, Lý gia, ông Tề, Vân Châu, Tề Thiên Mệnh, Đế Nguyên, Đằng Long, Hà Phi và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Thời lượng tập phim: 19 phút/tập

Số tập: 8 tập

Nội dung diễn biến phim chiến thần long quốc tập 3

Mở đầu diễn biến phim chiến thần long quốc tập 3, Lâm Tiêu Sách vì không chịu được thái độ hống hách, khinh thường người khác của Lý Thiếu nên Tiêu Sách đã xé thẻ Vu Đằng tham dự buổi đấu giá của anh ta. Ba mẹ của Tô Thịnh Nghiên sẵn sàng hy sinh con gái để đổi lấy vinh hoa, phú quý.

Lúc này Lý Thiếu cũng gọi Vu Đằng Long đến để giải quyết Lâm Tiêu Sách, nhưng hắn không ngờ được đến cả đại ca của mình vẫn thấp cổ bé họng hơn một Lâm Tiêu Sách nhỏ nhoi. Cả gia đình nhà họ Tô cùng với Lý Thiếu chỉ biết đứng nhìn mà không nói nên lời bởi sự uy nghiêm của Tiêu Sách.

Nội dung diễn biến phim chiến thần long quốc tập 3
Nội dung diễn biến phim chiến thần long quốc tập 3

Lâm Tiêu Sách cũng hơi lý do vì sao Vu Đằng Long vẫn chưa mở tài khoản ngân hàng bị đóng băng cho gia đình nhà Tô gia. Nhưng vì nhiều việc cần phải làm nên Vu Đằng Long hơi chậm trễ trong việc mở khóa thẻ, bây giờ sẽ lập tức đi mở tài khoản ngân hàng cho Tô Gia.

Diễn biến chiến thần long quốc tập 3, Vu Đằng Long cũng đích thân đưa thẻ Đằng Long cho Lâm Tiêu Sách mời anh đến lễ hội đấu giá ở Vân Thành. Ba mẹ Tô Thịnh Nghiên thấy vậy thì lập tức thay đổi thái độ với anh và có cái nhìn khác về Lâm Tiêu Sách.

Cuối cùng ngày diễn ra buổi đấu giá do Vu Đằng tổ chức cũng đã đến, Lâm Tiêu Sách chạm mặt Lý Thiếu lại bị đám người ở đó khinh thường. Buổi đấu giá cũng bắt đầu diễn ra, món đầu giá đầu tiên là đầu ngọc phật với giá khởi điểm 3000 vạn.

Diễn biến chiến thần long quốc tập 3
Diễn biến chiến thần long quốc tập 3

Lâm Tiêu Sách quyết định ấn đèn để sở hữu tất cả những món đồ cổ trong ngày hôm nay nhưng lại bị Lý Thiếu chế giễu và sai bảo vệ đến để đưa Lâm Tiêu Sách ra ngoài. Lần đầu tiên trong lịch sử đấu giá, Lâm Tiêu Sách chính là người đã ấn hơn 5 lần đèn để sở hữu cho mình những sản phẩm quý hiếm.

Chuyển cảnh chiến thần long quốc tập 3, lúc này 3 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới tới để thanh toán những sản phẩm mà Lâm Tiêu Sách đã đấu giá khiến cả khán phòng hoang mang và vô cùng bất ngờ. Tô Thịnh Nghiên bây giờ cũng bắt đầu cảm thấy nghi ngờ về thân phận của Lâm Tiêu Sách.

Tập phim chiến thần long quốc tập 3 đến đây là kết thúc, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi tình tiết bộ phim. Cùng reviewphimhay.com khám phá những tình tiết vô cùng hấp dẫn, gây cấn vào ngày mai nhé!