Review Phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến bạn bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần. Mời quý khán giả cùng theo dõi, đón xem diễn biến bộ phim nhé!

Nhân vật trong bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần

Nhân vật chính: Lâm Phàm.

Nhân vật phụ: Diệp Quản Nhi, Quang Long, Hải Long, Trình Thiếu, và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc.

Thời lượng phim: 35 phút.

Diễn biến bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần

Mở đầu bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần. Dưới một chân núi nọ bằng sự kết hợp của ngọn nến linh thiêng ánh trăng tà nhúm máu đỏ người Lâm Phàm đang dùng hết công lực của mình tu luyện. Người xưa có câu anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân, mỹ nữ đầy sắc đỏ này chính là kiếp nạn cuối cùng của anh trước khi thành chánh quả. 

Diễn biến bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần
Diễn biến bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần

Cô gái ăn mặc mát mẻ liên tiếp thể hiện những hành động khiêu gợi vuốt ve trước mặt Lâm Phàm khiến đôi mắt anh ta có chút lay động nhức nhối. Nhưng Lâm Phàm đã kiên định một lòng tu tâm dưỡng tính, ánh mắt thổi lửa đá bay nữ nhân xinh đẹp ra ngoài chuồng gà. Chỉ bằng cách xuống núi và vượt qua kiếp nạn mới có thể tu luyện con đường vĩ đại và trở thành bậc chí tôn 10 năm. 

Rồi cuối cùng Lâm Phàm cũng có thể quay trở lại thành phố, nam chính đi theo hai người đàn ông cùng đi vào một tòa nhà lớn để tìm người quen. Tuy nhiên hai người đàn ông ăn mặc lịch sự trong có vẻ có tiền thì có thể vào nhưng đến lượt Lâm Phàm lại bị chặn lại đứng lại. Nam chính dùng năng lượng đạp nhẹ chân một cái làm cả hai văn ra làm thủng tường khiến ai nấy đều sợ hãi.

Diễn biến Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần. Quản lý đem theo một đám người đến bao vây Lâm Phàm, anh giải thích mình chỉ đến tìm người nhưng mấy tên nhà giàu này quá khinh thường người nghèo. Không những cho nam chính vào mà còn định dùng bảo vệ ném anh ra ngoài đường.

Diễn biến Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần
Diễn biến Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần

Lúc này có cô gái xinh đẹp vội vàng đi đến đây chính là giám đốc Diệp. Hóa ra nam chính lại là người quen của cô nhưng rõ ràng trong trí nhớ cô lâm Phàm đã chết cách đây 10 năm với gia đình của mình rồi. Chính cô là người năm đó đã chôn hai bác ở nơi khác để tránh sự truy lùng của kẻ thù.

Nam chính có vẻ như đã nhớ ra điều gì về giám đốc Diệp nhưng anh quyết định sẽ tự mình điều tra thêm mà không tiết lộ.Ra ngoài cổng Nam chính phát hiện trên trán của cô gái có dấu vết của người cùng thế giới với mình, Lâm Phàm vô cùng cảm kích Diệp Quàn Nhi có tấm lòng chôn cất ba mẹ mình 10 năm trước.

Chuyển cảnh Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần. Sau khi thay trang phục Quản Nhi dẫn nam chính đến một bữa tiệc doanh nhân. Trước khi vào còn không quên dặn anh hãy ăn nhiều và nói ít và theo sát cô để tránh gặp rắc rối. Đúng là mỹ nữ đi đến đây cũng thành tâm điểm chú ý, Quản Nhi vừa bước vào cả hội trường đều xôn xao.

Hai anh em Quang Long, Hải Long còn kiếm cớ giới thiệu nói tay cô thật mềm mại. Nam chính nghe không lọt nổi tay nữa bèn hất tay anh ta ra. Lâm Phàm chợt nghĩ đến dấu hiệu đen tối trên trán Quản Nhi lúc nãy chẳng lẽ sắp có chuyện xấu gì xảy ra ở đây sao? Quả nhiên mấy tên thiếu gia háo sắc lần lượt đến trêu chọc Quản Nhi. Nam chính chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng cũng khiến tất cả ngã gục ra sàn.

Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần
Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần

Trình thiếu thấy thế thì sợ đái ra quần, anh ta ngã lùi xuống sàn vội vàng chắp tay xin Lâm Phàm tha mạng, Lâm Phàm tát cho anh ta một cái tỉnh người rồi yêu cầu hắn gọi bố của mình đến.

Vậy diễn biến tiếp theo của bộ phim Cha Mẹ Qua Đời Ta Đạp Đất Trở Thành Thần là gì? Hãy nhấn ngay vào video để tiếp tục theo dõi bộ phim với nội dung cực kỳ hấp dẫn nhé. Đừng quên cập nhật trang reviewphimhay.com thường xuyên để theo dõi thêm nhiều bộ phim hay nhé!