Review Phim Cậu Bé Dễ Thương Tập 1

Xin chào quý khán giả thân yêu, hôm nay reviewphimhay xin giới thiệu đến bạn một bộ phim vô cùng hấp dẫn và kịch tính mang tên là Cậu bé dễ thương tập 1. Mời các bạn cùng xem nội dung phim nhé!

Mô tả nhân vật trong phim cậu bé dễ thương tập 1

Nhân vật chính: Lý Gia Nguyên, Trần Tiểu Hy

Nhân vật phụ: Tiêu Hào, Tô Tiểu Nguyệt, Tiểu Nặc – con trai của Gia Nguyên và Trần Tiểu Hy, em gái của Gia Nguyên, Phó tổng Hoa và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 15 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim cậu bé dễ thương tập 1

Tình tiết bộ phim cậu bé dễ thương tập 1 là Nặc Nặc 6 tuổi hôm nay là lần đầu cậu đi theo mẹ về nước, bất ngờ có tổng tài đi ngang. Cậu bé liền chạy tới ôm chặt tổng tài và gọi anh ta là bố, trợ lý thấy vậy kéo cậu bé ra xa và mắng cậu là đứa trre hoang dã không được giáo dục. Mẹ cậu bé chạy tới xin lỗi và giúp tổng tài nhặt chiếc đồng hồ anh bị đánh rơi. Giây phút hai người chạm mặt nhau cả hai mới phát hiện mình chính là người cũ của nhau.

Thấy phản ứng lạ của mẹ, cậu bé kết luận tổng tài chính là bố của mình. Để trêu chọc Trần Tiểu Hy, tổng tài đưa ra một tấm thẻ và yêu cầu cô bồi thường giá ban đầu của chiếc đồng hồ. Sau đó tổng tài bước đi nhưng không ngờ cậu bé ấy chính là con ruột của anh.

Diễn biến bộ phim cậu bé dễ thương tập 1
Diễn biến bộ phim cậu bé dễ thương tập 1

Chuyển cảnh cậu bé dễ thương tập 1, năm xưa anh và cô ấy yêu nhau nhưng vì tiểu thư mưu mô, nhiều kế đã hãm hại cô ấy khiến anh và cô ấy hiểu lầm nhau. Tropng lúc nóng giận cô đã không nghe giải thích mà đã đi ra nước ngoài, sau khi ra nước ngoài cô mới nhận ra là mình đã mang thai con của anh.

Sau 6 năm ở nước ngoài cố gắng cô đã trở thành 1 nhà thiết kế nổi tiếng, do công việc nên cô phải mang con trai về nước. Lúc này cô mới biết công ty mình làm việc chính là của Lý Gia Nguyên khiến cô vô cùng bất ngờ.

Diễn biến cậu bé dễ thương tập 1, khi biết Lý Gia Nguyên là cấp trên của mình thì Trần Tiểu Hy muốn rút hợp đồng nhưng vì số tiền bồi thường quá lớn nên cô không thể nào hủy hợp đồng được. Bên này Tô Tiểu Nguyệt đang bắt nạt con trai của Tiểu Hy, đúng lúc đó Lý Gia Nguyên và Trần Tiểu Hy xử lý và cảnh cáo Tô Tiểu Nguyệt.

Lý Gia Nguyên hỏi Tô Tiểu Nguyệt về vụ việc 6 năm trước nhưng cô ta hoàn toàn không tiết lộ gì và chỉ nói về vấn đề kết hôn với Gia Nguyên. Nặc Nặc con của Tiểu Hy có khả năng đọc suy nghĩ của người khác, nên những suy nghĩ xấu và có ý định hãm hại mẹ của Nặc Nặc cậu ấy đều nghe được hết.

Cậu bé dễ thương tập 1
Cậu bé dễ thương tập 1

Chuyển cảnh cậu bé dễ thương tập 1, ngày đầu đến làm việc thì Trần Tiểu Hy bị Tô Tiểu Nguyệt và phó tổng Hoa lên kế hoạch hãm hại cô để Lý Gia Nguyên hiểu lầm cô. Cậu bé đọc được suy nghĩ của Phó tổng Hoa nên đã ngăn mẹ mình không nên vào phòng của anh ta nhưng cô ấy vẫn vào vì nghĩ để làm thẻ nhân viên ra vào.

Tập phim cậu bé dễ thương tập 1 tới đây là kết thúc, mời quý khán giá cùng đón xem tập phim mới nhất vào ngày mai trên trang website reviewphimhay.com nhé!