Xem tuổi xông nhà 2018 hợp với người sinh năm 1978

Tết đang đến gần, hãy cùng tôi đi xem tuổi xông nhà xông đất 2018 hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1978, người xông nhà xông đất đầu năm vẫn luôn là một trong những phong tục quan trọng được người phương Đông chú tâm. Theo quan niệm của người dân Á Đông, khi chọn nhờ người đến xông nhà xông đất đầu năm cần dựa vào rất nhều yếu tố, điển hình đó là cần chọn những người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ. Đồng thời, người đến xông nhà cũng cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà. Xét năm 2018 Mậu Tuất, thuộc mệnh Bình Địa Mộc, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Càn. Năm 1978 Mậu Ngọ, thuộc mệnh Thiện Thượng Hỏa, cung Tốn. Chính vì thế, tính theo ngũ hành, thiên can, địa chi thì những tuổi sau đây sẽ hợp với mệnh gia chủ, có thể đến xông nhà được, đó chính là:

  • Người sinh năm 1950 Canh Dần, mệnh Tùng Bách Mộc. Là người rất hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ, có thể đến xông nhà được.
  • Người sinh năm 1958 Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc, rất hợp với mệnh gia chủ.
  • Người sinh năm 1986 Bính Dần, mệnh Lộ Trung Hỏa, khá hợp với tuổi của gia chủ.
  • Người sinh năm 1946 Bính Tuất, mệnh Ốc Thượng Thổ, khá hợp với tuổi của gia chủ.
  • Người sinh năm 1973 Quý Sử, mệnh Tang Đố Mộc, khá hợp với tuổi của gia chủ.

Khi chọn nhờ người đến xông nhà, cần chọn những người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật. Đặc biệt là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc thì càng tốt. Lưu ý, khi nhờ người đến xông nhà cần tránh nhờ những người đang mang bầu bí; hay những người vừa có gia đình mới mất thì không nên chọn nhờ đến xông nhà giúp. Đó là những điều tối thiểu cần phải biết khi nhờ người đến xông nhà. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *