Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm. Vẫn là những cái tên quen thuộc trụ vững tại top 3 Hạng mục Phim truyền hình được yêu thích trong Wechoice Awards 2018, thế nhưng vị thế lại có sự thay đổi đáng kể. Có vẻ như fan của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đang “vùng dậy” mãnh liệt, nhất quyết muốn dành tặng danh hiệu Phim truyền hình được yêu thích cho ekip để bù đắp những tháng ngày “sóng gió” vừa qua.

Cách biệt hơn 500 đề cử, Hậu Duệ Mặt Trời dẫn đầu đường đua

Sở dĩ nói Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim trải qua những tháng ngày “sóng gió” ấy là bởi ngay từ khi mới công bố dự án, bộ phim đã nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực. Làn sóng ấy càng mạnh mẽ hơn khi dàn diễn viên ra mắt. Rồi khi phim phát sóng, hàng loạt những sạn cả về nội dung lẫn tác phong quân đội đều bị soi ra. Nhưng sau tất cả, bộ phim vẫn là một trải nghiệm thú vị với khán giả.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt lấy nguyên tác là bộ phim cùng tên của điện ảnh xứ Kim Chi để kể câu chuyện của những người trẻ tuổi quả cảm, tài năng. Họ gặp nhau ở lý tưởng, chung nhau lòng yêu nước và yêu nhau vì tình cảm chân thành.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm

Bốn vai chính do Song Luân (Duy Kiên), Khả Ngân (Hoài Phương), Hữu Vi (Bảo Huy), Cao Thái Hà (Minh Ngọc) đảm nhiệm. Tuy không quá dạn dày trong diễn xuất, nhưng không thể phủ nhận cả 4 đều nhập vai khá tốt. Truyền tải được tinh thần bản gốc, nhưng không làm phai mờ bản sắc của phiên bản Việt Nam.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tụt hạng nhưng vẫn giữ phong độ

Thay vì lượt đề cử tăng đột biến, Gạo Nếp Gạo Tẻ có vẻ chọn hướng chậm mà chắc. Lượt đề cử cho bộ phim đều tăng theo từng ngày, nhưng với đà này thì chắc người hâm mộ Gạo Nếp Gạo Tẻ cần một phương án khác để chiếm ngôi vương của Hạng mục Phim truyền hình được yêu thích trong Wechoice Awards 2018.

Vẫn khai thác những câu chuyện gia đình thường nhật, thế nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có “bí quyết riêng” để giữ chân khán giả. Tính riêng đối với Nhóm “Gạo Nếp Gạo Tẻ” trên facebook do khán giả lập đã có hơn 72000 thành viên. Đối với trang fanpage của đài truyền hình phát sóng bộ phim, mỗi bài đăng có nội dung liên quan đến phim đều đạt được hơn 15,000 lượt like và hơn 1000 lượt bình luận, chia sẻ. Trung bình mỗi video được cắt ra từ “Gạo Nếp Gạo Tẻ” thu về hơn 250,000 lượt xem trên facebook. Với mỗi tập được chiếu online trên Youtube, lượt xem luôn đạt được trung bình 1 triệu – 7 triệu lượt xem cho mỗi tập phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *