Top game nấu ăn nhà hàng dành cho bé mới nhất

Nếu như bạn là người ham mê nấu ăn và thích các trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, nhưng trò chơi nấu ăn, điều hành nhà hàng chính là chọn lọc xuất sắc dành cho bạn. Dưới đây là các game nấu bếp nhà hàng hay nhất trên điện thoại Android được chia sẻ từ fpt cửa hàng, bạn có thể tham khảo và chọn lọc cho mình các tựa game hấp dẫn nhất: “Tổng hợp 5 game nấu bếp nhà hàng hay nhất trên Android”

> Chơi ngay: best action games for pc

Top game nấu ăn nhà hàng dành cho bé mới nhất

1/ Restaurant Live

Restaurant Live là 1 trong các game nấu ăn quản lý nhà hàng được phổ thông các bạn bình chọn nhất trên thế giới. Trò chơi có đồ họa khá quyến rũ kết hợp có âm thanh nhộn nhịp cứng cáp sẽ khiến bạn “nghiện ngập” ngay trong khoảng mẫu nhìn đầu tiên. Bối cảnh và cách thức chơi của Restaurant Live không sở hữu rộng rãi điểm khác biệt so với những game nấu ăn nhà hàng khác nhưng trò chơi vẫn gây được sức hút mạnh mẽ trong khoảng cùng đồng game thủ đặc thù là từ các bạn gái thích nấu bếp.

2/ Bistro Cook hai

Bistro Cook hai thuộc loại thể game nấu ăn nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ chỉ dẫn bạn tự xây dựng và quản lý nhà hàng của mình cũng như tăng trưởng các món ăn mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi lần chuyên dụng cho một các bạn, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định sử dụng để trang trí nội thất, mở mang nhà hàng cũng như mua sắm các thiết bị và công thức nấu ăn mới khác.

Top game nấu ăn nhà hàng dành cho bé mới nhất
Top game nấu ăn nhà hàng dành cho bé mới nhất

3/ Family Restaurant

Trong trò chơi bạn sẽ được tiếp quản 1 nhà hang đẳng cấp của gia đình sở hữu mặt tiền to tại 1 khu thị trấn sầm uất. Nhiệm vụ của bạn là quản lý cửa hàng đảm bảo sức thu hút của shop bằng việc Tìm hiểu và nấu những món mới theo công thức của mẹ. bên cạnh đó bạn cũng cần buôn bán và mở mang thêm shop cũng như phát triển các món ăn khác.

4/ Game nhà hàng vui vẻ

Nhà hàng vui vẻ là một sự pha trộn của những trò chơi nấu ăn tốt nhất và nhà hàng trong 1, trong chậm tiến độ có 2 chế độ để chơi, chế độ câu chuyện mà bạn phải đi qua các ngành độ và chế độ vô tận, nơi bạn mang đi nấu ăn và phục vụ khách hàng cho tới khi bạn hoàn toàn chiếc bỏ.

Trong chế độ Story khi bạn đi qua các cấp độ đạt được điểm nấu bếp và phục vụ người mua. Số điểm này sẽ giúp bạn tậu tậu thêm các công cụ nấu bếp mới hoặc những công thức chế biến món ăn đặc thù khác.

> Xem thêm: action game online free

5/ Bakery Story

ví như Bistro Cook 2 hay Family Restaurant gây được sức hấp dẫn của người mua trong khoảng số lượng thực đơn của các món ăn mặn, thì Bakery Story lại chính là thiên đường của bánh ngọt. Đúng như tên gọi, trong trò chơi bạn sẽ sở hữu tro mình 1 tiềm bánh nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là bề ngoài, trang hoàng sao cho tiệm bánh của mình thật độc đáo, tạo ra các mẫu bánh thơm ngon làm hài lòng người mua. những tưởng đây là điều tương đối tiện lợi, nhưng khi đơn hàng của bạn tràn ngập trang danh sách, bạn sẽ cảm thấy việc quản lý 1 shop như vậy sẽ khó khan đến mức nào.

Trò chơi cũng hướng dẫn bạn phương pháp nấu, nướng những món bánh khác nhau. không những thế nó còn cung ứng các menu nấu ăn rất thực tế (bạn mang thể thử nghiệm nấu ngay tại bếp nhà bạn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *