Top 3 game nhập vai đáng chơi nhất năm 2018

Nếu bạn là những game thủ thực thụ thì không thể bỏ qua top 3 game nhập vai đáng chơi nhất năm 2018 này, được biết những game online này hoàn toàn tích hợp trên hệ điều hành android và iOS; bạn có thể chơi miễn phí bất cứ lúc nào. >>> Chơi ngay game hành động hay: best action games for android

Top 3 game nhập vai đáng chơi nhất năm 2018

1/ Game nhập vai Overkill’s The Walking Dead

Sau khi chính thức giới thiệu và ra mắt thì Overkill nhanh chóng nhận được sự chú ý của toàn thế giới. Nó có thể chơi online 4 người một đội. Dự rằng nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2018 này. Được biết game nhập vai Overkill’s The Walking Dead là tựa game bắn súng, mặc dù chưa tiết lộ nhiều nhưng cho biết rằng mỗi thành viên trong nhóm đều mang một nhiệm vụ nhất định và khác nhau hoàn toàn. Overkill’s The Walking Dead lấy bối cảnh trong The Walking Dead, tuy nhiên nó không mang nặng về cốt truyện chơi ra sao mà tập trung nhiều về cách bắn súng với tốc độ cao. Trong thời gian sắp tới, dự rằng Payday Overkill sẽ hứa hẹn tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết hơn về thể loại game nhập vai này.

2/ Game nhập vai Wild West Online

Một thể loại game bom tấn sắp ra lò năm 2018 này đó chính là game nhập vai Wild West Online; dự rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2018. Thể loại game này sẽ tập trung vào phần bắn súng và cưỡi ngựa hết sức thi vị. Chắc chắn đây là một trong những game nhập vai hết sức hấp dẫn mà bạn đang ngóng chờ. Wild West Online cho bạn nhập nhiều vai khác nhau, có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát đi khắp mọi miền để cướp phá hoặc thực hiện những công lý của người cảnh sát đã đề ra Một điểm miễn chê của tựa game Wild West Online này đó là thiết kế đồ họa cực kỳ đẹp mắt, chuyển động cực mượt mà của các nhân vật.

3/ God Slayer

God Slayer sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh, với cốt truyện thần thoại hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới tại Trung Quốc. Với các phân cảnh được xây dựng cực kỳ chân thực, đồ họa 3D xuất sắc tạo ấn tượng rất tốt cho người chơi. Đây là sản phẩm đậm chất hành động hiện nay, người chơi có thể sử dụng bàn phím trái phải để tấn công lên xuống, di chuyển phím F để tương tác; đồng thời cũng có thể di chuyển chuột để xoay hướng camera. >> Top 3 game hành động gây ức chế nhất năm 2017: free online action games to play now >>>>> Xem ngay: Những bộ phim trung quốc hay nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *