Nóng tai trái có điềm gì?

Những hiện tượng xảy ra trên cơ thể chúng ta đều mang một ý nghĩa điềm báo gì đó, có thể là điềm lành hoặc dữ. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem nóng tai trái có điềm gì?, ý nghĩa gì không nhé.

Nóng tai trái có điềm gì?

Theo thế giới tâm linh cho rằng, hiện tượng nóng tai trái có mang ý nghĩa lành hay dữ còn tùy vào từng khung giờ nhất định khi bạn bị nóng tai trái. Chính vì thế, khi bị nóng tai trái, bạn nên chú ý thời gian cảm thấy nóng tai trái. Dưới đây, là ý nghĩa của hiện tượng nóng tai trái trong những khung giờ nhất định.

Nóng tai trái từ 23h – 1h sáng: Nóng tai trái trong khoảng thời gian này, điềm báo rằng bạn sẽ sớm nhận được một khoản tiền lớn từ công việc đang làm.

Nóng tai trái lúc 1h – 3h sáng: Điềm báo rằng những mâu thuẫn trong gia đình có thể xảy ra, cần cẩn thận trong tiếng nói, có câu “một điều nhịn, chín điều lành” luôn đúng trong mọi trường hợp.

Nóng tai trái lúc 3h – 5h sáng: Nóng tai trái trong khoảng thời gian này, điềm báo rằng bạn sớm sẽ có đối tác bàn chuyện làm ăn.

Nóng tai trái lúc 5h – 7h sáng:  Điềm báo rằng bạn sắp bạn bè hoặc người thân mời đi ăn uống.

Nóng tai trái có điềm báo gì?
Nóng tai trái có điềm gì?

Nóng tai trái lúc 7h – 9h sáng: Nóng tai trái trong khung giờ này điềm báo sẽ có khách quý từ phương xa đến thăm nhà, bạn nên dọn dẹp nhà cửa trước cho sạch sẽ.

Nóng tai trái lúc 9h – 11h trưa: Điềm báo rằng người bạn cũ lâu ngày chưa gặp, đang muốn được gặp bạn.

Nóng tai trái lúc 11h trưa – 12h trưa: Điềm báo rằng cần cẩn thận kẻo có xích mích với bạn bè hoặc người thân trong ngày.

Nóng tai trái lúc 13h – 15h chiều: ĐIềm báo có mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể xảy ra với bạn, nên đề phòng trước.

Nóng tai trái lúc 15h – 17h chiều: Điềm báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc đang làm, những việc khó khăn sẽ bất ngờ được người ngoài giúp đỡ.

Nóng tai trái lúc 17h – 19h tối: Có người con gái/ con trai đang thương thầm trộm nhớ đến bạn.

Nóng tai trái lúc 19h – 21h tối: Điềm báo sẽ có bạn mời đi ăn uống, nhậu nhẹt.

Nóng tai trái lúc 21h – 23h đêm: Chuyện không may có thể xảy ra với bạn, những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt lại dễ khiến bạn bè, đồng nghiệp hiểu lầm dẫn tới cãi vã, nặng hơn có thể mất tiền hoặc kiện tụng.

Bài viết trên đây, đã chia sẻ tới các bạn biết nóng tai trái có điềm gì. Hy vọng, đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

|> Xem thêm: Hắt xì hơi có điềm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *