Những tựa game zombie kinh dị cực hay đáng để chơi nhất hiện nay

Tổng hợp 5 tựa game zombies chẳng thể ngoảnh mặt làm ngơ, chúng ta cùng nhau đi điểm danh những tựa game này nhé. Nếu bạn là người thích chơi những tựa game kinh dị, thì game zombie là 1 trong các loại thể game đáng để bạn chơi nhất hiện tại.

> Xem thêm game mới nhất 2018: action game online free

Những tựa game zombie kinh dị cực hay đáng để chơi nhất hiện nay

5. Dead Rising 4

trong khoảng trước cho đến nay series game Dead Rising luôn quyến rũ người chơi bởi yếu tố khôi hài, vui nhộn đối chọi sở hữu bối cảnh loài người đang đứng trước nguy cơ sắp bị bại vong vì thảm họa zombie.

những nhân vật chính dường như chẳng mấy quan tâm tới an nguy của nhân chiếc, thay vào chậm tiến độ họ luôn nỗ lực càng quét lũ xác sống theo các cách dị hình nhất với thể như sử dụng cưa máy buộc vào mái chèo biến thành Mega Man hay hiệp sĩ Jedi bằng những bộ trang phục được tậu thấy dọc trục đường đi.

Những tựa game zombie kinh dị cực hay đáng để chơi nhất hiện nay
Những tựa game zombie kinh dị cực hay đáng để chơi nhất hiện nay

4. Resident Evil 7: Biohazard

những tưởng phần 7 của dòng game kinh dị Resident Evil sẽ ko bao giờ ra mắt do mô tuýp đã quá cũ và thiếu đi yếu tố hành động thú vị.

> Chơi ngay game tại: minclip

Bản Resident Evil 7 gần đây được giới thiệu đã cho thấy nét ma mãnh khác hẳn có các gì mà những phiên bản trước trình bày. Có thể, quân thù trong Resident Evil 7 lần này sẽ ko còn là lũ zombie như thường lệ, sở hữu thời điểm nối tiếp sau sự kiện xảy ra trong Resident Evil 6 người chơi sẽ được đưa tới một vi la bỏ không tại khu ngoại ô ở nước Mỹ.

3. State Of Decay hai

State Of Decay 2 là phiên bản thứ 2 của tựa game lưu lạc kinh dị sống còn dạng toàn cầu mở và game cũng sẽ ra mắt độc quyền trên Xbox One và bản game PC. Ngoài những nâng cấp rõ rệt về đồ họa chuẩn và âm thanh, State Of Decay hai cũng phân phối cho người chơi phổ thông bổ sung thú vị cũng như chế độ chơi mới, những chuẩn zombie mới, trang bị mới và cả một bối cảnh mới hoàn toàn.

Trong phiên bản lần này, người chơi cũng sở hữu thể hóa thân thành một đôi công ty quân đội của chính phủ sở hữu đa dạng hỏa lực và trang vật dụng vượt trội. Cũng từ phiên bản này, nhà vững mạnh đã hẹn sẽ cải thiện đồ họa của game lên đáng nói, cùng có hiệu ứng ánh sáng, độ chi tiết của khung cảnh cũng như nâng độ phân giải lên mức 1080p và chạy mượt ở mức 60 FPS, di chuyển của nhân vật cũng được chăm chuốt và chân thật hơn hẳn.

2. Days Gone

giả dụ quan tâm đến sự kiện đình đám nhất làng game E3 2016 vừa mới đây, hẳn bạn chẳng thể quên hiện tượng với tên Days Gone tăng trưởng bởi SIE Bend Studio – một hàng ngũ ít tăm tiếng chỉ mới khiến vài sản phẩm cho hệ máy cầm tay nhưng Days Gone sớm gây bất ngờ cực to bằng màn biểu diễn ngang hàng game bom tấn.

một. Dead Island hai

Trong phần này, Dead Island 2 cũng cho phép 8 game thủ tham dự chơi song song nhưng sẽ chia làm 2 đội, hãng vững mạnh đã mách nhỏ rằng trong game sẽ có những địa điểm lấy cảm hứng từ đời thực song song sẽ mở rộng thêm phổ thông lớp nhân vật nhiều hơn để người chơi có thể tuyển lựa.

Theo Deep Silver, Dead Island 2 sẽ tiếp tục mang đến cho bạn trải nghiệm hành động thế giới mở pha trộn chút nhập vai, đồng thời còn hứa giới thiệu thêm một hệ nguyên soái đồ mới lạ. Game đang được phát triển dựa trên Unnreal Engine 4 nên với thể chất lượng đồ họa sẽ đẹp hơn Dead Island phiên bản đầu và thậm chí hơn cả Dying Light.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *