Loạt phim chiếu rạp cực hay mở đầu cho năm 2018

Dưới đây chúng ta cùng liệt kê loạt phim chiếu rạp cực hay mở đầu cho năm 2018 nhé, đầu tiên phải kể đến phim chiếu rạp Quỷ Quyệt 4, tiếp đến có Yêu Miêu Truyện, Giải Mã Mê Cung 3, 12 Kỵ Binh Quả Cảm;… đó là một số bộ phim chiếu rạp mới ra trong tháng 1 năm 2018.

Loạt phim chiếu rạp cực hay mở đầu cho năm 2018

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số nội dung chính của những bộ phim chiếu rạp đầu tháng 1 này nhé.

 1/ Phim chiếu rạp: Quỷ Quyệt 4

-Dự kiến ra mắt ngày 5/1/2018 Mở màn cho một năm 2018, tại các rạp chiếu phim đồng loạt ra mắt những bộ phim kinh dị, và phim Quỷ Quyệt 4 được ra mắt đầu tiên, bối cảnh cốt truyện không mấy khác lạ phần 1. Quỷ Quyệt 4 bạn sẽ được gặp lại một nhân vật quen thuộc đó là Elise Rainer. Bà đông Elise Rainer nhận lời điều tra một hiện tượng cực bí ẩn của một gia đình ở New Mexico; chợt bà nhận ra đây chính là căn nhà năm xưa bà còn nhỏ đã sống tại đây. Càng đi sâu điều tra, bà càng gặp nhiều nguy hiểm và quá khứ của bà cũng tiết lộ từ đây.

2/ Phim chiếu rạp: Yêu Miêu Truyện

– Dự kiến ra mắt ngày 5/1/2018 Đây là một trong những bộ phim kinh dị cũng công bố ra mắt ngày mùng 5/1 sau phim Quỷ Quyệt vài tiếng đồng hồ. Bộ phim Yêu Miêu Truyện là mốc đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Trần Khải Ca, sau 3 năm không còn hoạt động. Lần ra mắt bộ phim mới này ông quyết định chuyển thể cuốn tiểu thuyết Sa Môn Không Hải của nhà văn người Nhật tên Yumemakura Baku lên màn hình tivi. Cốt truyện Yêu Miêu Truyện xoay quanh bối cảnh đời nhà Đường trong thành Trường An, khi đất nước Trung Quốc đang ở thời kỳ trường thịnh, vua nhà Đường tên là Đường Huyền Tông bỗng dưng mắc một căn bệnh lạ kỳ và cũng qua đời một cách bí ẩn. Có người đồn rằng, vị vua này qua đời bởi một con mèo biến thành cáo và đội lốt thành mỹ nhân nói tiếng người để hành thích vị vua này. Trong lúc hỗn loạn chưa tìm ra bí ẩn đằng sau cái chết của vị vua này thì Bạch Lạc Thiên và vị thiền sư Không Hải đã cùng nhau đi điều tra cái chết của vị vua nhà Đường này, từ đó chân tương sự thật cũng dần được hé lộ.

3/ Phim chiếu rạp: Ở đây có nắng

– Dự kiến ra mắt ngày 12/1/2018 Đây là một trong những bộ phim chiếu rạp Việt Nam được mọi người rất mong chờ. Bộ phim Ở đây có nắng xoay quanh câu chuyện của nhân vật Tùng Nhân (Quý Bình) một nam MC, đạo diễn nổi tiếng trên truyền hình. Người đàn ông này có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên cạnh người yêu Phương Thùy tại một căn biệt thự sang trọng. Nhưng cuộc sống ngang trái của anh cũng bắt đầu từ đây, khi Tùng Nhân phát hiện ra mình có một người con riêng tên là Bin (Gia Bảo); là kết tinh của anh và cô người yêu cũ Mai Chi (Anh Thơ). Thừa nhận người con riêng, cuộc sống của anh cũng bắt đầu bước sang trang mới, anh gặp phải nhiều tai tiếng cũng như đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp. Câu chuyện biết bao giằng xé, khiến các nhân vật trong phim không có hồi kết. >>>> Những bộ phim trung quốc hay nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *