Loạt game đang được miễn phí trên iphone và ipad

Các nhà phát triển luôn tìm cách thu hút thêm khách hàng bằng bí quyết thường xuyên cung ứng miễn phí những áp dụng hay của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Bữa nay, mình sẽ giới thiệu tới mọi người loạt game, hoàn toàn không phải trả phí hấp dẫn cho iPhone, iPad. >>>> Hướng dẫn chơi Flappy Dunk cực khó.

  1. Orderly – To-do Lists

Đây là ứng dụng được thiết kế dựa trên cách người mua nghĩ suy ra danh sách công việc cần làm. Nó sở hữu giao diện hấp dẫn, dễ dùng, khả năng đồng bộ hóa lên đám mây phải chăng và đi kèm tính năng “nhắc nhở dựa trên vị trí” để bạn không bao giờ bỏ lỡ công tác tại một địa điểm cụ thể.

  1. Broken Lens

Broken Lens là dụng cụ giúp bạn sở hữu được các bức ảnh ảo diệu. Hãy bấm nút để chọn một điểm trùng hợp làm cho trung tâm hình thành mảng tan vỡ, trong khoảng đây, những sườn hình tam giác sẽ xuất hiện, mỗi ô được bổ sung thêm hiệu ứng đứt quãng trừu tượng tạo ra bức ảnh bị hỏng rất ấn tượng.

  1. Animated Emoji Keyboard

Phương tiện bàn phím độc đáo này cân xứng với đa dạng vận dụng nhiều như WhatsApp, Messenger, iMessage, Facebook, Twitter… Giúp bạn trả lời bạn bè bằng các hình ảnh vui nhộn và luôn luôn được khiến mới.

  1. Math Balance: Games For Kids

Đây là một game củng cố khả năng toán học rất hữu ích dành cho trẻ thơ với 30 cấp độ. Chúng mang thể học về cân bằng, so sánh, nắm bắt những Con số… Ngay khi mà vui chơi. >>>> Chơi ngay game mới nhất 2018 tại đây: games games games games games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *