Halloween tiếp tục thống trị phòng vé tuần lễ ma quỷ

Halloween tiếp tục thống trị phòng vé tuần lễ ma quỷ. Trong một tuần lễ mà Halloween đang đến gần thì không gì bằng một phim kinh dị đúng tên, đúng không khí, đã thế lại còn có nội dung không chê vào đâu đươc. Tác phẩm của Universal và Blumhouse đã tìm cho mình thêm 32 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ, nâng doanh thu nội địa lên 127 triệu đô và tổng doanh thu toàn cầu là 172 triệu trong khi kinh phí vỏn vẹn 10 triệu đô.

Thông thường tuần lễ thứ ba trong tháng 10 sẽ là khoảng thời gian ảm đạm tại phòng vé với các phim rẻ tiền và chất lượng trung bình. Tuy nhiên Halloween đã chứng minh quan niệm này hoàn toàn có thể bị bác bỏ, phòng vé có “heo hút” hay không tuỳ thuộc vào các phim mà studio đem tới. Lần này, không một studio lớn nào muốn mạo hiểm đối đầu với Halloween nên sân chơi phòng vé được để lại cho Blumhouse và sát thủ Michal Myers của họ.

Halloween tiếp tục thống trị phòng vé tuần lễ ma quỷ

Đã có trong tay 127 triệu đô, Halloween dự kiến sẽ sớm vượt qua doanh thu nội địa của The Conjuring (137,4 triệu). Phim đã chiến thắng được Paranormal Activity (107 triệu) nhưng kỷ lục cho phim kinh dị của Blumhouse hiện vẫn đang thuộc về Get Out với 176 triệu USD.

Tân binh duy nhất trong tuần này lọt top 10 là Hunter Killer – một phim chủ nghĩa ái quốc tiếp theo bổ sung vào danh sách phim giải cứu đất nước nhiều tới không muốn đếm nữa của Gerard Butler. Với số điểm bèo bọt 36% trên Rotten Tomatoes, phim thu về 6,5 triệu USD trong tuần đầu ra mắt và dự kiến sẽ nhanh chóng chìm nghỉm trong các tuần tiếp theo. Hy vọng Butler nên cân nhắc về các lựa chọn phim trong tương lai bởi không phải phim nào cũng có thể trở thành Olympus Has Fallen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *