Gạo Nếp Gạo Tẻ và những diễn biến mới bất ngờ cho người xem

Gạo Nếp Gạo Tẻ và những diễn biến mới bất ngờ cho người xem. Ở Gạo Nếp Gạo Tẻ những tập trước, bà Mai (NSND Hồng Vân) xuất hiện dấu hiệu của bệnh đãng trí tuổi già, hậu quả là 2 lần suýt làm cháy nhà lại còn khiến cả nhà nháo nhào vì làm lạc mất cháu ngoại.

Thấy mẹ có biểu hiện lạ, bé Khoa (Bảo Bảo) vội vàng lên mạng tìm thông tin rồi khiến cả nhà bàng hoàng khi báo tin bà Mai có dấu hiệu của bệnh mất trí nhớ tuổi già, không thể chữa nổi. Biết tin này, thay vì lo lắng, Hân (Thúy Ngân) lại rủ bà Mai giở trò để bắt bà nội phải làm việc nhà.

Kế hoạch của Hân sớm đổ bể khi bà Đào (NSƯT Minh Đức) phát hiện ra con dâu không hề bị bệnh nặng đến vậy. Để “trả thù” con dâu, bà ép Hân cùng thực hiện kế hoạch “gài bẫy” khiến bà Mai tưởng mình bị mất trí nhớ thật.

Ai ngờ trò đùa đi quá giới hạn khi bà Mai quyết định bỏ nhà đi vì không muốn trở thành gánh nặng cho những người thân. Trước khi đi, bà Mai đã viết “tâm thư” để lại cho chồng. Trong thư, bà bàn giao lại cho ông Vương chìa khóa tủ sắt, sổ tiết kiệm và các giấy tờ nhà rồi dặn dò ông không cần đi tìm mình nữa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ và những diễn biến mới bất ngờ cho người xem

Phát hiện ra bà Mai mất tích, cả nhà được một phen nháo nhào. Chẳng ai ngờ bà Mai lại đang ở chỗ của Kiệt (Trung Dũng) và sớm được cậu rể quý đưa về nhà. Sau vụ việc này, tình cảm của bà Mai và Kiệt càng thêm gắn bó như mẹ con ruột thịt.

Về nhà chưa được bao lâu thì bà Mai lại phải đau đầu vì việc con gái cưng tối ngày đi sớm về khuya, bỏ bê chồng con. Một lần nữa, bà tỏ thái độ cứng rắn, yêu cầu Hân (Thúy Ngân) nghỉ việc vì sợ con gái ở gần tình cũ như “lửa gần rơm” rồi sẽ có ngày mắc phải sai lầm.

Liệu thái độ cứng rắn của bà Mai có cứu vớt được cuộc hôn nhân đang đổ vỡ của Hân và bà sẽ đi đâu trong khoảng thời gian khủng hoảng nhất của cuộc đời. Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ, lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *