Đã tìm ra nhân vật cao cả nhất Venom

Đã tìm ra nhân vật cao cả nhất Venom. Mọi người cứ tưởng rằng Venom mới là nhân vật cao cả nhất phim khi đã phản bội đồng đội vì Eddie Brock (Tom Hardy), thế nhưng hóa ra còn một nhân vật tốt bụng hơn thế nhiều. Mặc dù đất diễn khá hẹn hẹp, anh chàng bạn trai mới Dan Lewis (Reid Scott) của nàng Anne Weying (Michelle Williams) mới xứng đáng với danh hiệu “người đàn ông cao cả nhất” của phim.

1. Không chỉ đẹp trai, Dan Lewis còn là người đàn ông vô cùng tinh tế, lịch thiệp

Vị bác sĩ đẹp trai Dan Lewis xuất hiện lần đầu khi Eddie tìm gặp Anne ở nhà riêng của cô. So với Eddie thì Dan vừa tử tế, gọn gàng, có học thức lại giàu có, nói tóm lại là hơn đủ mọi đường. Ấy thế mà Eddie cứ nhây không chịu đi, lại còn trông lén lút như đứa ăn cắp.

Cứ tưởng rằng sẽ có một cuộc xô xát xảy ra hoặc chí ít cũng có một chút ghen tuông từ phía chàng tình mới như mô típ của bao bộ phim khác, thế nhưng tất cả đã lầm, anh chàng bác sĩ của chúng ta lại rất vui vẻ để bạn gái và tình cũ có không gian riêng trò chuyện với nhau. Thậm chí anh chàng còn vui vẻ chào tạm biệt tình địch trước khi quay bước vào nhà. Ngay từ những biểu hiện lịch sự nho nhỏ này cũng đã thể hiện chàng ta là một người yêu vô cùng tâm lý và lịch thiệp.

Đã tìm ra nhân vật cao cả nhất Venom

2. Người yêu cũ của bạn gái cũng được, bệnh nhân không hợp tác cũng được, cứu người là được.

Cuộc “chạm trán” thứ hai của bác sĩ đẹp trai và anh bạn trai cũ của Anne lại xảy ra ở một nhà hàng sau khi anh phóng viên Eddie bị “sinh vật lạ” mang tên Venom xâm nhập vào người. Sau cơn hoang mang cực độ vì tưởng rằng cơ thể bị nhiễm một loại virus lạ, Eddie chạy ngay tới chỗ bạn gái cũ tìm kiếm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, chưa nói được xong câu chuyện, anh chàng nhà báo lại “lên cơn” đói bụng, quậy phá banh nhà hàng nơi mà Anne và Dan đang dùng bữa.

Một lần nữa, chúng ta cứ đinh ninh rằng lần này anh bác sĩ sẽ tặng ngay một quả đấm thật đẹp vào anh người yêu cũ phiền phức và tống ra khỏi nhà hàng vì tội gây rối. Nhưng kết quả ngược lại, Dan lại còn sốt sắng lo lắng cho Eddie hơn cả cô bồ Anne và liên tục trấn an anh rằng sẽ điều trị cho anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *