Chuyện tình ngọt như mía của cặp đôi Song – Song

Vừa qua, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã tổ chức làm đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng mười – ngày 31/10/2017, chuyện tình ngọt như mía của cặp đôi Song – Song không ít người phải ghen tị. Họ bén duyên từ khi đóng chung bộ phim “Hậu duệ của mặt trời”,anh chàng Song Joong Ki đã nhận rằng anh đã thích Song Hye Kyo từ khi còn đang học đại học. Và để trinh phục cô nàng xinh đẹp này Joong Ki đã làm rất nhiều điều khiến hàng triệu cô gái cũng phải đến ghen tị. Gần đây, khi cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố tình yêu và thông tin của họ trong đám cưới vào ngày 31 tháng 10, công chúng đã rất ngạc nhiên. Cùng với đó, rất nhiều lời chứng cảm xúc của họ đã được thu thập và chia sẻ bởi người hâm mộ, bao gồm hình ảnh hấp dẫn của Song Joong Ki với hình ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo tại sân bay.

Chuyện tình ngọt như mía lùi của cặp đôi song song
Chuyện tình ngọt như mía lùi của cặp đôi song song
Số lần mà diễn viên với người bạn thân nhất Lee Kwang Soo và một số bạn bè tổ chức cùng nhau đi du lịch. Tuy nhiên, khi đến sân bay, hình ảnh chị gái Song Hye Kyo quảng cáo mỹ phẩm rất to và đẹp đang được trưng bày ở đó. Song Joong Ki đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ của mình và nán lại, yêu cầu bạn bè của mình chụp ảnh với nữ thần của mình. Đây là thời gian mà Song Joong Ki vẫn chưa tham gia vào bộ phim đẫm nước mặt trời và vẫn ngưỡng mộ Song Hye Kyo từ xa. Vì vậy, nó đã chứng minh rằng anh đã yêu mến các chị em và kết hôn Song Hye Kyo giống như thực hiện ước mơ lớn của cuộc sống. Song Joong Ki đã bí mật thích Song Hye Kyo từ khi còn là sinh viên Gần đây, một người bạn của Song Joong Ki cũng tiết lộ, Song Hye Kyo là nữ diễn viên yêu thích của anh chàng này từ những năm học tại Học viện Kinh tế Sungkyunkwan. Vào thời điểm đó, dĩ nhiên, bất kỳ chàng trai nào ở Hàn Quốc cũng coi Song Hye Kyo là nữ thần của cô ấy bởi vì cô ấy thật đẹp. Tuy nhiên, người chiến thắng thực sự là Song Joong Ki sau khi anh đã trải qua hơn 10 năm để đưa cô đến cung điện. Có lẽ, anh ấy là người thành công nhất trong sự nghiệp giải trí Hàn Quốc.
Chuyện tình của cặp đôi song song
Chuyện tình của cặp đôi song song
Một nhân chứng tiết lộ rằng vào đầu năm nay, Song Joong Ki đã đến Hoa Kỳ để chụp hình cho tạp chí W Korea và Song Hye Kyo cũng theo sau. Nữ diễn viên nghỉ giải lao và hẹn hò với người yêu ở nước ngoài để được an ủi. Trong khi chờ đợi bạn trai của mình để làm việc, Song Hye Kyo ngồi uống nước tại một quán cà phê và đã bị bắt bởi những người hâm mộ. Song Joong Ki cũng lo lắng về bạn gái mình đang chờ anh. Có thể thấy, đôi vợ chồng thường xuyên hẹn hò ở nước ngoài để tránh giới truyền thông Hàn Quốc. Người này không có gì khác ngoài người bạn thân của nam diễn viên Yoo Ah In. Sau khi tham gia Sungkyunkwan Scandal, Yoo Ah In và Song Joong Ki đã trở thành nam ca sĩ đầu tiên của đài KBS. Sự định trước của cả hai bắt đầu từ đó. Nhưng trên thực tế, Yoo Ah In cũng là bạn thân của Song Hye Kyo. Yoo Ah In và Song Hye Kyo trong cuộc sống thực là chị em gần gũi và công ty quản lý. Ngay cả, Song Hye Kyo tỏ ra hết sức yêu Yoo Ah In, làm dấy lên tin đồn rằng cặp đôi này là một cặp vợ chồng. Yoo Ah In cũng tham dự một sự xuất hiện của khách mời trong The Descendants of the Sun như một món quà cho người chị gái xinh đẹp của mình. Bởi vì mối quan hệ thân mật này, khi ba người cùng đi với nhau, nó sẽ giống như một nhóm bạn hơn ai đó hẹn hò. Song Joong Ki cũng tiết lộ rằng hẹn hò bí mật luôn luôn thoải mái để chơi với một nhóm bạn để không có nghi ngờ. Theo đó, các fan đã chỉ ra rằng khi Song Joong Ki mời Song Hye Kyo tham dự một buổi fanmeeting ở Trung Quốc, cả ba đã chụp ảnh tại TMI Restaurant – Too Much Information – do Yoo Ah In làm chủ. Mặc dù lúc đó Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã yêu, nhờ Yoo Ah In, tất cả mọi người nghĩ đó chỉ là cuộc gặp gỡ của những người bạn thân. Một lần nữa, sau lễ trao giải Baeksang, là người chiến thắng của chương trình Yoo Ah In. Tuy nhiên, anh đã rời khỏi để chơi với Song Joong Ki và Song Hye Kyo để đánh lạc hướng dư luận. Nhờ những người bạn tốt giữ bí mật rằng cặp đôi Song – Song có thể hẹn hò thoải mái trước các tay săn ảnh.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *