Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1971

Bạn đang xem chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971, chọn tuổi xông nhà xông đất đầu năm là một trong những việc rất quan trọng của người dân Á Đông.

Mọi người vẫn thường cho rằng, nếu chọn đúng người đến xông nhà đầu năm mới thì sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Bởi vì thế mà xông nhà xông đất đầu năm lại quan trọng đến như vậy là vì thế. Khi chọn tuổi xông nhà xông đất, mọi người dựa vào người đến xông nhà cần có thiên can, ngũ hành, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ. Đồng thời người đến xông nhà cũng cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà. Đồng thời khi chọn người đến xông nhà cần chọn người có tính tình hiền lành, vui vẻ, rộng rãi, có cuộc sống hạnh phúc. Những tuổi sau có thể đến xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi:

  • – Người sinh năm 1966 Bính Ngọ,  với 4 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, không yếu tố xung khắc.
  • – Người sinh năm 1974 Giáp Dần, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, không có yếu tố nào xung khắc.
  • – Người sinh năm 1975 Ất Mão, với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố nào xung khắc.
  • – Người sinh năm 1986 Bính Dần, với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố nào xung khắc.
  • – Người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào xung khắc.

Không chỉ người xông nhà đầu năm được mọi người xem trọng mà hướng xuất hành đầu năm cũng được mọi người quan tâm. Nếu chọn đúng hướng xuất hành đầu năm sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. >> Chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ Đinh Mùi 1967    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *