5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018

5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018 – Phim cổ trang Trung Quốc được rất đông người thích thú nhờ các bộ trang phục cầu kỳ ưa nhìn, diễn biến tình cảm sướt mướt, những pha thi triển võ công cực phê. Tiếp sau đây là 5 bộ phim truyện cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018.

5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018

1. Thắng Thiên Hạ

Thắng Thiên Hạ lấy toàn cảnh lịch sử dân tộc vào thời Tần, kể về mẩu truyện truyền kỳ của 1 quả phụ thời Tần tên là Ba Thanh (Phạm Băng Băng thủ vai). Ba Thanh vô tình bị cuốn vào vòng xoáy chính trị trong Hàm Dương Cung, xuất phát từ một nữ nhi yếu ớt đã tự mình mỗi bước leo lên ngôi vị quyền năng.

5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018
5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018

mặc dù tập phim chưa công chiếu, nhưng nó đang gặp phải nhiều luồng chủ kiến trái lập khi nhiều người nhận định rằng, sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng lại chuẩn bị sẵn sàng bóp méo lịch sử vẻ vang thêm một đợt tiếp nhữa. Thế nhưng, với vốn góp vốn đầu tư khủng, toàn cảnh được xây dựng sang trọng, Bức Ảnh đẹp lung linh, cùng sự góp mặt của loạt tên tuổi nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Quách Phẩm Siêu, Mã Tô,…. Tác phẩm này xứng danh là một trong những tập phim cổ trang được chờ đón nhất trong thời gian 2018 tới đây.

2. Như Ý Truyện

như yêu cầu Truyện được kỳ vọng khiến cho cơn địa chấn năm 2018, khi tác phẩm ghi lại sự quay trở về màn ảnh nhỏ của “Tam Kim ảnh hậu” Châu Tấn cùng với sự tham gia của những diễn viên danh xưng Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm…

Hậu Cung như mong muốn Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Tập phim xoay quanh cuộc sống của như ý (Châu Tấn), con dâu Chân Hoàn. Xuất phát từ một Trắc phúc tấn, trải qua bao thủ đoạn và thủ đoạn, mỗi bước trở thành Kế hoàng hậu của vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) – Ô Lạt Na Lạp Thị, cho tới khi bị phế hậu.

3. Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao hoàng hậu chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên, do Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm… thủ vai. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao – một cô gái mạnh mẽ và tự tin, túc trí đa mưu vì muốn tích lũy ‘mật lệnh’ của Ngũ Châu mà phải đương đầu với tương đối nhiều gian truân, gian nan, thách thức. Trên tuyến đường tìm mật lệnh, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau khá nhiều thăng trầm biến cố, cả 2 cảm mến nhau.

5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018
5 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng để xem nhất năm 2018

4. Hoàng Quyền

phim truyền hình cổ trang Hoàng Quyền là sản phẩm thực tế lưu lại sự trở lại của Trần Khôn sau nhiều năm vắng bóng. Tác phẩm được thành lập từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim truyền hình xoay quanh hai nhân vật Ninh Dịch, một hoàng tử đầy mưu mô, toan tính nhưng ẩn mình dưới vỏ bọc của vô tư, phong nhã và Phương Tri Vi, một cô gái lanh lợi, kỹ năng và kiến thức uyên bác, nhưng lại là con ngoài giá thú, bị trục xuất ra khỏi gia tộc phong phú. Sau này, Tri Vi gặp gỡ Ninh Dịch chính là cột mốc giúp cô chuyển đổi số phận. Với tình tiết cam go, cảnh quay hành động mãn nhãn, bộ phim được hy vọng là bom tấn cổ trang trong thời điểm 2018.

5. Vũ Động Càn Khôn

Mẩu chuyện quay quanh nhân vật Lâm Đông, bị lạc vào thế giới pháp thuật. Trong tương lai, Lâm Đông tu luyện đạt đến cảnh giới thượng thừa, rồi cùng hợp lực với những nghĩa sĩ để chống lại gia thế đen tối.

Lấy bối cảnh là một quốc tế hỗn độn giữa người với pháp sư, yêu tinh, cùng diễn xuất của cục ba Dương Dương – Trương Thiên Ái – Vương Lệ Khôn, & những diễn viên như Ngô Tôn, Liễu Nham, Tác Tiếu Khôn, Đổng Tình, Lý Hân Lượng, Thích Tiểu Long. Vũ động càn khôn được đánh giá là một trong dự án Bất Động Sản truyền hình đáng chờ đón nhất năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *